vị trí của bạn Home clickbet88

đội tuyển nigeria

Đây, sáng tỏ thông tin tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Nigeria【đội tuyển nigeria】:​Tổng thư kí Liên

đội tuyển nigeria

Đây, sáng tỏ thông tin tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Nigeria

đội tuyển nigeria

​Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam ông Lê Hoài Anh lên tiếng chia sẻ về thông tin cho rằng tuyển Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu với tuyểnNigeria.

Truyền thống​Việt Namtối qua rộ lên thông tin cho rằng tuyển Việt Nam chuẩn bị chơi trận giao hữu với tuyểnNigeria, đây là ý tưởng được Đại sứNigeria đề xuất với Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhằm trao đổi văn hóa, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa hai đội.

FBL-ASIA-2019-JOR-VIE

Tuy nhiên, theo Tổng thư kí Liên đoàn bóng đá Việt Nam ông Lê Hoài Anh, mọi thứ không hoàn toàn là sự thật:

“Như các bạn đã biết, giai đoạn cuối năm nay sẽ là giai đoạn vô cùng bận rộn đối với bóng đá Việt Nam. Sau hai trận thi đấu thành công ở King’s Cup 2019, tuyển Việt Namđã gần như chắc chắn lọt nhóm hạt giống số 2 trước khi bước vào Bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á”.

FBL-ASIA-2019-VIE-YEM

“Để chuẩn bị cho tuyển Quốc giahướng đến các trận đấu quan trọng này, VFF đang lên kế hoạch thu xếp cho tuyển Việt Namđấu 2 trận giao hữu vào khoảng tháng 9 tới đây. Tuy nhiên, đội tuyển Nigeria không nằm trong kế hoạch này”.

Chia sẻ thêm về trận giao hữu vớiNigeria – đội nắm giữ thứ hạng 42 thế giới, ông Lê Hoài Anh nói:

“Vừa qua, Tổng thống Nigeria trong chuyến sang thăm và làm việc tại Việt Nam cũng đã bày tỏ mong muốn tổ chức một trận giao hữu giữa 2 đội tuyển Quốc gia nhằm tăng cường giao lưu văn hóa giữa 2 đất nước”.

Đức giúp Việt Nam thăng lên vị trí cao nhất trên BXH FIFA sau hơn 2 thập kỷ NÓNG: Công Phượng không sang Paris FC thử việcKhông phải Hàn Quốc, đây mới là địa điểm mà Đình Trọng sẽ sang để tiến hành phẫu thuậtPhân nhóm, lễ bốc thăm và lịch thi đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu ÁTruyền thông Thái: “Chúng ta sẽ tiến xa ở vòng loại World Cup nếu cùng bảng với Việt Nam”

“Tuy nhiên, kế hoạch của chúng tôi là đề xuất tổ chức giao hữu giữa hai đội bóng ở cấp độ U23 thay vì tuyển Quốc gia. Chúng tôi đang tìm kiếm thời điểm thích hợp để đội U23 QG thi đấu cọ xát với đối thủ này trước Sea Games”.

“Chúng tôi cho rằng U23 Nigeria là đối thủ phù hợp hơn thay vì tuyển Quốc gia. Nigeria là một nền bóng đá rất phát triển ở châu Phi. Đội tuyển của họ đang xếp hạng thứ 3 châu Phi và thứ 42 thế giới. Được đấu với U23 Nigeria chắc chắn sẽ là một dịp tuyệt vời để U23 Việt Nam được cọ xát, tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào Sea Games cuối năm nay”.

Đây, sáng tỏ thông tin tuyển Việt Nam đấu giao hữu với Nigeria

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/268/doi-tuyen-nigeria/