vị trí của bạn Home clickbet88

hưởng sái

Lại Lộ Hợp Đồng, Lần Này Là Memphis Depay【hưởng sái】:​Football Leaks có vẻ như chưa cho thấy dấu hiệ

hưởng sái

Lại Lộ Hợp Đồng, Lần Này Là Memphis Depay

hưởng sái

​Football Leaks có vẻ như chưa cho thấy dấu hiệu buông tha các cầu thủ bóng đá, cứ đều đặn hai đến ba tuần là lại có thêm "nạn nhân" mới bị trang web bí ẩn này tiết lộ hợp đồng với những khoản tiền thỏa thuận ngầm mà có lẽ chẳng đội bóng nào muốn bị "phanh phui".

Tuần này, tiền vệ ngôi sao Memphis Depay "lên thớt" với bản full hợp đồng khi Manchester United mua cầu thủ này từ PSV Eindhoven.

Depay

Số tiền mà Man United bỏ ra để sở hữu ngôi sao người Hà Lan cách đây gần một năm là 34 triệu Euro, cũng như thường lệ hai bên sẽ không trả một lần số tiền đó mà sẽ chia ra theo từng giai đoạn. Ở trường hợp của Depay, số tiền này sẽ chia ra làm ba lần trả:

​17 triệu Euro khi vừa ký kết hợp đồng

8,5 triệu Euro hồi tháng Giêng/2016

8,5 triệu Euro còn lại vào tháng 7/2016

Nếu nghía qua những khoản thưởng mà hai bên thỏa thuận với nhau thì có thể thấy nếu Man United càng có nhiều thành công mùa này thì PSV cũng sẽ hưởng "sái" khá nhiều:

​1.350.000 Euro (một triệu ba trăm năm mươi nghìn Euro) là số tiền mà Man United phải trả cho PSV nếu vô địch Ngoại hạng Anh mùa này khi có Depay thi đấu

325.000 Euro (ba trăm hai mươi lăm nghìn Euro) là số tiền Man United phải trả cho PSV nếu vào đến bán kết Champions League (đã hết khả năng xảy ra)

650.000 Euro (sáu trăm năm mươi nghìn Euro) là số tiền MU phải trả nếu vào đến chung kết Champions League (đi càng sâu thì thưởng càng cao)

1.350.000 Euro (một triệu ba trăm năm mươi nghìn Euro) là số tiền MU phải bỏ ra cho PSV nếu vô địch Champions League.asdsa

Một điều khoản đáng chú ý nữa đó là nếu đội chủ sân Old Trafford "manh nha" bán Depay thì họ sẽ phải trả cho PSV 5 triệu Euro hoặc 10% số tiền chênh lệch mà Man United bỏ ra để có được Depay từ PSV.

Vậy là theo những điều khoản mà hai bên thỏa thuận thì có vẻ như phía đội bóng cũ của Depay phải chờ ít nhất là đến mùa bóng mới để có thể tiếp tục hy vọng vào những món tiền "lời" mà họ có thể kiếm được từ Depay.

Manchester United v West Ham United - Premier League

Mùa bóng hiện tại Man United đang có nguy cơ trắng tay khi đã đang xếp thứ sáu trên bảng xếp hạng, đã bị loại khỏi Europa League bởi Liverpool và chỉ còn cơ hội tranh cup nếu vượt qua West Ham United trong trận đá lại FA cup vào ngày 13/4 tới trên sân Upton Park. Chuyến làm khách hứa hẹn đầy gian truân cho Depay và các đồng đội.

Lại Lộ Hợp Đồng, Lần Này Là Memphis Depay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/266/huong-sai/