vị trí của bạn Home hello bet slot

zico thái

Hợp đồng sắp hết hạn, Zico Thái vẫn chưa chốt tương lai với tuyển Thái Lan【zico thái】:Kiatisak nhận

zico thái

Hợp đồng sắp hết hạn, Zico Thái vẫn chưa chốt tương lai với tuyển Thái Lan

zico thái

Kiatisak nhận chức huấn luyện viên trưởng đội tuyển Thái Lan từ năm 2013 và đã mang về cho bóng đá nước này 3 danh hiệu lớn, vô địch SEA Games 2013, AFF Suzuki Cup 2014 và King’s Cup 2016. Ông cũng để lại dấu ấn với việc xây dựng một đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ giàu tiềm năng và đã gây tiếng vang lớn trong khu vực.

FBL-WC2018-ASIA-THA-TWN

Được biết hợp đồng giữa “Zico Thái” và Liên đoàn bóng đá Thái Lan FAT có thời hạn đến tháng 1/2017 và hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn nào cho đến thời điểm này. Phát biểu​trên trang chủ của giải đấu, Kiatisak cho biết:

“HIện chưa có thông tin gì từ FAT và tôi đang tập trung cho Suzuki Cup”.

Cũng theo bài báo trên trang chủ AFF Suzuki Cup 2016 cho biết, hiện có nhiều lời đề nghị dành cho chiến lược gia 43 tuổi này trong khi FAT cũng đang chờ kết quả của giải đấu năm nay trước khi đưa ra đề nghị gia hạn với ông.

Thái Lan sẽ đối đầu với Myanmar trong trận bán kết sắp tới mà không có sự phục vụ của hậu vệ trái Theerathon Bunmathan. Hai ứng cử viên thay thế vị trí này là Peerapat Notchaiya, người ghi bàn mở tỷ số trong trận gặp Indonesia, và Kroekrit Thaweekarn, người ghi 2 abfn trong trận bán kết Suzuki Cup 2014.

Hợp đồng sắp hết hạn, Zico Thái vẫn chưa chốt tương lai với tuyển Thái Lan

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/264/zico-thai/