vị trí của bạn Home clickbet88

gilberto silva

Tin Arsenal: Gilberto Silva chỉ ra vị trí Pháo thủ mãi chưa thể thay thế!【gilberto silva】:​Huyền tho

gilberto silva

Tin Arsenal: Gilberto Silva chỉ ra vị trí Pháo thủ mãi chưa thể thay thế!

gilberto silva

​Huyền thoạiGilberto Silva cho rằng vị trí tiền vệ trung tâm là vị trí mà Arsenal đau đầu nhất trong nhiều năm nay.

Khi còn ở đỉnh cao của sự nghiệp,Gilberto Silva cùng vớiPatrick Vieira là một cặp một tiền vệ trung tâm đình đám của thế giới bóng đá. Cả hai kết hợp ăn ý, giúp cho tuyến giữa của​Arsenalthực sự đáng nể, bóp nghẹt nhiều đối thủ khác nhau.

Kể từ khi bộ đôi này rời Arsenal, Pháo thủ vẫn loay hoay tìm những tiền vệ trung tâm thích hợp để thay thế. Lời giải cho bài toán đó vẫn chưa có.

Gilberto Silva

VàGilberto Silva chia sẻ về vấn đề này:

“Thật tuyệt khi mọi người nói về tôi và nhớ đến tôi. Tất nhiên, tôi không quá ủng hộ về ý kiến Arsenal không bao giờ thay thế được tôi. Nhưng tôi cảm thấy tự hào khi mọi người nghĩ về tôi một cách tích cực, mặc dù thực tế là đã lâu từ khi tôi rời CLB. Đó là một cảm giác tốt”.

FBL-WC2018-AUS-FIFA-CONFEDERATION CUP-RUS

“Nhưng bạn biết đấy, từ những gì tôi đã thấy trong vài năm qua, điều đó hoàn toàn đúng. Tôi và Patrick Vieira có mối quan hệ đối tác đặc biệt tuyệt vời và tôi chưa thấy họ có sự thay thế. Tôi nghĩ rằng thật khó khăn cho đội bóng khi không có sự ổn định ở vị trí này. Họ đang trả giá vì nó nhưng tôi hy vọng đến một lúc nào đó họ sẽ tìm thấy ai đó có thể lấp đầy khoảng trống”.

Theo báo chí, HLV Mikel Arteta sẽ có 100 triệu bảng chi tiêu vào mùa hè năm nay, và một trong những vị trí Pháo thủ sẽ bổ sung là tiền vệ trung tâm.

Xem thêm:”Bằng mọi giá, Arsenal phải giữ chân được cầu thủ này”

Xem thêm:Xác định cầu thủ đầu tiên chia tay Arsenal trong Hè 2020

Tin Arsenal: Gilberto Silva chỉ ra vị trí Pháo thủ mãi chưa thể thay thế!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/262/gilberto-silva/