vị trí của bạn Home indowinbet

ronaldo real madrid

NÓNG! Xác định thời gian Ronaldo trở về Real Madrid【ronaldo real madrid】:​Cristiano Ronaldo sẽ được

ronaldo real madrid

NÓNG! Xác định thời gian Ronaldo trở về Real Madrid

ronaldo real madrid

​Cristiano Ronaldo sẽ được mời trở về Real Madrid trong buổi lễ tôn vinh cầu thủ người Bồ do chủ tịch Florentino Perez tổ chức.

Mùa Hè năm nay, Ronaldo đã chia tay Real Madrid, qua đó kết thúc 9 năm vinh quang trong màu áo đội bóng Hoàng gia. Gần một thập kỷ trôi qua, những gì mà CR7 làm được cho Real là không thể đong đếm. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi Ronaldo luôn có một vị trí trang trọng trong lịch sử CLB.

a

Tờ Daily Mail cho biết, Los Blancos đang lên kế hoạch để tri ân cầu thủ này, tuy nhiên không phải ở năm nay.

Theo đó, họ sẽ mời Juventus và Ronaldo tham dự trận Bernabeu Trophy vào năm 2019 – tròn 1 năm sau khi CR7 chính thức chia tay Real Madrid. Sở dĩ đội bóng Hoàng gia phải làm như vậy là vì kế hoạch năm nay của họ đã được lên từ trước và không thể sắp xếp một trận đấu tôn vinh siêu sao người Bồ. Bên cạnh đó, mối quan hệ hiện tại giữa Ronaldo và chủ tịch Perez đang khá căng thẳng và đây không phải là thời điểm thích hợp để tổ chức trận đấu này.

Real Madrid v Juventus - UEFA Champions League Quarter Final Second Leg

Đây là kế hoạch truyền thống của Real. Trong quá khứ, đội bóng Hoàng gia đã từng tổ chức những trận đấu như vậy để vinh danh RaulGonzalez năm 2013 – khi anh đá cho Al-Sadd, hay Hugo Sanchez trở lại khi ông dẫn dắt CLB Pumas.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Bên cạnh đó, Iker Casillas cũng đã từng được mời vào các năm 2017 và 2018 thế nhưng do CLB Porto không thể sắp xếp được lịch thi đấu nên mãi cho đến giờ phút này, Real vẫn chưa thể tổ chức được buổi lễ vinh danh một trong những thủ thành xuất sắc nhất trong lịch sử đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

NÓNG! Xác định thời gian Ronaldo trở về Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/256/ronaldo-real-madrid/