vị trí của bạn Home hello bet slot

bốc thăm vòng loại world cup

Kết quả Lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022: Đại chiến Đông Nam Á【bốc thăm vòng loại world cup】:Vào

bốc thăm vòng loại world cup

Kết quả Lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022: Đại chiến Đông Nam Á

bốc thăm vòng loại world cup

Vào lúc 16h ngày 17/07 (theo giờ Việt Nam), buổi lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ được tổ chức tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Với vị trí thứ 15 châu Á, ĐT Việt Nam của chúng ta sẽ nằm ở nhóm hạt giống số 2 cùng với các đội: Iraq, Uzebekistan, Syria, Oman, Lebanon, Kyrgyzstan và Jordan. Vòng loại thứ hai World Cup 2022 gồm có 40 đội tuyển tranh tài với quy tắc cụ thể như sau:

​Tất tần tật thể lệ vòng loại World Cup 2022: Khó khăn chờ thầy Park và các học trò ĐÂY! Lý do vì sao thầy Park quyết định không tham dự buổi lễ bốc thăm VL World Cup 2022Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây Muangthong United gửi tâm thư xúc động tri ân thủ thành Đặng Văn Lâm

Vietnam

– 40 đội tuyển chia thành 5 nhóm (mỗi nhóm 8 đội dựa theo BXH FIFA tháng 6/2019).

– Các đội ở nhóm 5 sẽ được bốc đầu tiên, chia đều vào 8 bảng, lần lượt cho đến nhóm 1.

– 8 đội nhất bảng + 4 đội nhì tốt nhất sẽ giành quyền tham dự vòng loại cuối để tranh 4,5 suất đi World Cup. Bên cạnh đó, 12 đội này cũng sẽ có được tấm vé trực tiếp tham dự VCK Asian Cup 2023 tại Trung Quốc).

– Trong trường hợp chủ nhà World Cup 2022 Qatar nằm trong TOP 12 đội, họ sẽ không được quyền tham dự vòng loại cuối. Thay vào đó, đội nhì tốt thứ 5 sẽ có suất.

Theo quy định của FIFA, châu Á có 4,5 suất tham dự World Cup. Được biết, PCT VFF Trần Quốc Tuấn sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 (khu vực châu Á) tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia.

Kết quả bốc thăm: 

Bảng A: Guam, Maldives, Philippines, Syria, Trung Quốc


Bảng B: Nepal, Kuwait, Đài Bắc Trung Hoa, Jordan, Úc


Bảng C: Cambodia, Hong Kong, Bahrain, Iraq, Iran


Bảng D: Singapore, Yemen, Palestine, Uzbekistan, Saudi Arabia


Bảng E: Bangladesh, Afghanistan, Indonesia, Oman, Qatar


Bảng F:  Mông Cổ, Myanmar, Tajikistan, Kyrgyzstan, Nhật Bản


Bảng G: Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, UAE


Bảng H: Sri Lanka, Turkmenistan, Triều Tiên, Lebanon, Hàn Quốc

Với việc cả 4 đội bóng Đông Nam Á đều vô chung 1 bảng, đây là cơ hội không thể tốt hơn để cho đội tuyển Việt Nam có thể lọt vào vòng loại tiếp theo. Chúng ta hiện đang là nhà ĐKVĐ Đông Nam Á và chỉ cần thi đấu đúng thực lực, thầy trò HLV Park Hang-seo hoàn toàn có thể tiến xa ở vòng loại năm nay.

Kết quả Lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022: Đại chiến Đông Nam Á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/255/boc-tham-vong-loai-world-cup/