vị trí của bạn Home viral bet777

varane real madrid

Varane kết thúc kỳ nghỉ, hội quân với Real Madrid【varane real madrid】:Trung vệ người Pháp đang có mặ

varane real madrid

Varane kết thúc kỳ nghỉ, hội quân với Real Madrid

varane real madrid

Trung vệ người Pháp đang có mặt tại Valdebebas và chờ đợi phán quyết tiếp theo từ thượng tầng Los Blancos.

Tương lai trung vệ Raphael Varane đang trở thành chủ đề nóng trên các mặt báo. Ngôi sao người Pháp đang được xem như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Manchester United và trong suốt thời gian vừa qua, đội chủ sân Old Trafford cũng bắt đầu khởi động quá trình đàm phán chiêu mộ cầu thủ này.

Dù đã đạt thỏa thuận cá nhân với đại diện xứ sương mù, tuy nhiên theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, Varane vẫn muốn tôn trọng đội bóng chủ quản. Vì vậy, anh không đưa ra bất kỳ động thái đáng ngờ nào về bến đỗ mới.

Romano cho hay, hiện tại Varane đã kết thúc kỳ nghỉ hè và trở lại Valdebebas để hội quân chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải, theo đúng quy định của câu lạc bộ.

Real Madrid v Villarreal CF - La Liga Santander

Real Madrid v Villarreal CF – La Liga Santander / Denis Doyle/Getty Images

"Raphael Varane vừa đến Valdebebas vì cậu ấy không phá vỡ mối quan hệ với Real Madrid – hành động tôn trọng câu lạc bộ và Perez," Romano tiết lộ.

"Cậu ấy biết Manchester United đang đàm phán với Real Madrid – cậu ấy muốn trải nghiệm thử thách tại  Premier League. Hợp đồng gần như đã sẵn sàng, tùy thuộc vào quá trình thương thảo giữa các câu lạc bộ."

Hiện tại, Man Utd và Real vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Real muốn thu về 50 triệu euro cho thương vụ này, trong khi đó Quỷ đỏ cho rằng con số kể trên thực sự vẫn còn đắt đỏ so với ngôi sao chỉ còn chưa đến 1 năm hợp đồng.

Varane kết thúc kỳ nghỉ, hội quân với Real Madrid

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/247/varane-real-madrid/