vị trí của bạn Home hello bet slot

chứng tỏ rằng

Paul Scholes: “Tôi nghĩ Solskjaer xứng đáng với một cơ hội”【chứng tỏ rằng】:Cựu tiền vệ Paul Scholes

chứng tỏ rằng

Paul Scholes: “Tôi nghĩ Solskjaer xứng đáng với một cơ hội”

chứng tỏ rằng

Cựu tiền vệ Paul Scholes phân tích lý do vì sao Manchester United không nên sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Tuy đã được ban lãnh đạo Manchester United đầu tư mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, nhưng rõ ràng là HLV Ole Gunnar Solskjaer cùng các học trò vẫn chưa mang lại những màn trình diễn đúng như kỳ vọng. Vì vậy, đã có không ít quan điểm cho rằng, Quỷ đỏ nên sa thải Solskjaer.

Theo quan điểm đến từ huyền thoại Paul Scholes, Solskjaer cần được cho thêm thời gian để chứng minh rằng ông đủ khả năng dẫn dắt Man Utd đến với những danh hiệu lớn. Thông qua chương trình The Overlap của Sky Sports, cựu tiền vệ người Anh chia sẻ:

Cristiano Ronaldo, Ole Gunnar Solskjaer

Manchester United v Villarreal – UEFA Champions League / Soccrates Images/GettyImages

"Tôi nghĩ, Solskjaer xứng đáng với một cơ hội. Nếu bạn nghĩ về vị thế của Man Utd trong 3 hoặc 4 năm qua, thật sốc có phải không? Trước khi Solskjaer đến, tình hình không phải là tuyệt vời."

"Solskjaer đã mất 2 hay 3 năm để xây dựng nên một đội, mà chúng ta nghĩ là đã có sẵn những mảnh ghép ở đó, vấn đề chỉ là đưa họ vào đúng tổ chức. Có nhiều sự phấn khích sau 4, 5 trận đầu mùa: họ đánh bại Newcastle (4-1) và hạ gục Leeds (5-1), nhưng hai trận gần nhất (gặp Villa và Everton) thì đều gây thất vọng."

"Song, tôi nghĩ Solskjaer xứng đáng có một cơ hội. Solskjaer đã xây dựng được một đội, anh ấy nên được cho thêm thời gian một năm, ít nhất là trong mùa giải này, để chứng tỏ rằng anh ấy có thể quản lý đội hình đó và giành được các danh hiệu."

Paul Scholes: “Tôi nghĩ Solskjaer xứng đáng với một cơ hội”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/246/chung-to-rang/