vị trí của bạn Home 778 bet slot

duy mạnh và quỳnh anh

Quỳnh Anh và Duy Mạnh đồng loạt lên tiếng, đập tan mọi tin đồn lục đục【duy mạnh và quỳnh anh】:Mới đâ

duy mạnh và quỳnh anh

Quỳnh Anh và Duy Mạnh đồng loạt lên tiếng, đập tan mọi tin đồn lục đục

duy mạnh và quỳnh anh

Mới đây vào ngày 12/5, vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh – Quỳnh Anh đều đồng loạt lên tiếng khẳng định gia đình vẫn đang êm ấm, đập tan mọi tin đồn lục đục.

Trước đó, trên phần 'Story' của Facebook Quỳnh Anh – vợ của trung vệ tuyển Việt Nam Duy Mạnh đã xuất hiện những lời lẽ dường như có ý tố cáo' cầu thủ này đã 'xúc phạm vợ con'.

Xem chi tiết Story của Quỳnh ANh tại đây

Cụ thể, trên phần 'story' của nàng WAG Quỳnh Anh có ghi: "Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?". Tuy vậy, 'story' này đã bị xóa chỉ trong vòng vài phút.

Sau gần nửa ngày im lặng thì Quỳnh Anh đã viết một status dài rất dài trên tài khoản FB và khẳng định mọi tin đồn đều là 'nhảm nhí'.

Sau đó thì trung vệ của tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội Duy Mạnh cũng đã bình luận với lời lẽ mỉa mai cư dân mạng và cũng có ý trêu cô vợ mới cưới của mình.

Duy Mạnh bình luận trêu vợ Quỳnh Anh

Duy Mạnh bình luận trêu vợ Quỳnh Anh /

Status của Quỳnh Anh là vậy nhưng có vẻ vẫn chưa đủ thuyết phục cho một số cư dân mạng. Bởi nhiều người vẫn cho rằng 'Công chúa béo' đang cố gắng lấp liếm chuyện gia đình lục đục.

Có người đặt câu hỏi rằng nếu mọi thứ đang ổn thỏa thì hà cớ gì Quỳnh Anh lại đăng 'story' về việc 'mắng chửi vợ con' và xóa đi ngay sau đó.

Dẫu vậy, phần đông NHM đều bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi cho cặp đôi vợ chồng son.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh đồng loạt lên tiếng, đập tan mọi tin đồn lục đục

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/244/duy-manh-va-quynh-anh/