vị trí của bạn Home clickbet88

trấn an tinh thần

Đội trưởng của tuyển Anh, Harry Kane trấn an tinh thần của Maguire【trấn an tinh thần】:Đội trưởng của

trấn an tinh thần

Đội trưởng của tuyển Anh, Harry Kane trấn an tinh thần của Maguire

trấn an tinh thần

Đội trưởng của đội tuyển Anh trấn an tinh thần của Harry Maguire sau chiến thẻ đỏ với đội tuyển Đan Mạch.

Harry Maguire đang có một thời gian tồi tệ khởi đầu bằng Scandal tại Hy Lạp. Tuần qua, Manchester United lại phải chịu một trận thua nặng nề trước Tottenham Hotspur với tỷ số 1-6 ngay tại Old Trafford với những sai lầm bắt nguồn từ chính hậu vệ người Anh.

Đến rạng sáng hôm nay, Maguire lại phải chịu thêm một chiếc thẻ đỏ trong trận đấu giữa Anh và Đan Mạch trong khuôn khổ Nation League chỉ sau 31 phút. Đó có lẽ là một đòn giáng cực mạnh vào tinh thần của đội trưởng của Manchester United.

FBL-EUR-NATIONS-ENG-DEN

FBL-EUR-NATIONS-ENG-DEN / DANIEL LEAL-OLIVAS/Getty Images

Với sai lầm cực kỳ đáng trách, Maguire trở thành nguyên nhân khiến tuyển Anh rơi xuống vị trí thứ 3 trên BXH. Mặc dù vậy, đội trưởng Harry Kane vẫn dành cho người đồng đội những lời động viên để có thể giúp anh sốc lại tinh thần.

"Maguire là một chàng trai mạnh mẽ, cậu ấy có thể dễ dàng vực dậy tinh thần. Tôi nghĩ bất kỳ một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp nào cũng vậy, phải trải qua rất nhiều thăng trầm để đạt được đẳng cấp như chúng tôi và Maguire chắc chắn đã có được điều đó. Đối với cậu ấy, rõ ràng trận đấu vừa rồi thực sự đáng quên, nhưng cậu ấy chắc chắn sẽ rút kinh nghiệm."

"Bóng đá là một trò chơi có thể xoay chuyển tình thế nhanh chóng. Tất cả những gì bạn có thể làm là học hỏi và luyện tập chăm chỉ hơn."

Đội trưởng của tuyển Anh, Harry Kane trấn an tinh thần của Maguire

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/242/tran-an-tinh-than/