vị trí của bạn Home clickbet88

derby county bị trừ điểm

Rooney có khả năng chia tay Derby, trở lại Premier League【derby county bị trừ điểm】:Cựu tiền đạo Way

derby county bị trừ điểm

Rooney có khả năng chia tay Derby, trở lại Premier League

derby county bị trừ điểm

Cựu tiền đạo Wayne Rooney đứng trước cơ hội trở lại nơi anh khởi nghiệp để dẫn dắt câu lạc bộ.

Wayne Rooney từng đối mặt với không ít hoài nghi khi chấp nhận lời đề nghị trở thành thuyền trưởng của Derby County, nhưng rốt cuộc, cựu cầu thủ người Anh đã và đang thể hiện rất tốt tại CLB này.

Mùa trước, Rooney góp công lớn giúp Derby trụ hạng thành công, và dù đối mặt với muôn vàn khó khăn về mặt tài chính, anh vẫn quyết định gắn bó với The Rams. Mùa giải năm nay, nếu không bị trừ 21 điểm, thì thầy trò Rooney hiện cũng đã nằm trong nhóm an toàn.

Rõ ràng, Rooney đã thể hiện tốt hơn mong đợi, và nếu tiếp tục trau dồi thì anh hoàn toàn có khả năng trở thành một vị chiến lược gia hàng đầu. Đáng chú ý, ở thời điểm hiện tại, đã xuất hiện một CLB tại Premier League có ý định bổ nhiệm huyền thoại của Manchester United. 

Rafael Benitez, Abdoulaye Doucoure

Everton v Arsenal – Premier League / Gareth Copley/GettyImages

Cụ thể, Daily Mail dẫn nguồn từ The Sun cho hay, Everton đang tính đến chuyện sa thải HLV Rafael Benitez sau chuỗi thành tích tệ hại trong thời gian gần đây. Và trong danh sách những mục tiêu mà họ đang nhắm đến để thay thế Benitez, có cả tên của Rooney.

Nguồn tin trên khẳng định, Rooney và ban lãnh đạo Everton đã bước đầu có những liên hệ để bàn về công việc tại Goodison Park. Thực tế, viễn cảnh Wazza trở thành thuyền trưởng của Everton hoàn toàn có thể xảy ra, trong bối cảnh bổ nhiệm các cựu cầu thủ đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây.

Rooney có khả năng chia tay Derby, trở lại Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/240/derby-county-bi-tru-diem/