vị trí của bạn Home indowinbet

gia cat du

Gia Cát Dự Hiệp “Gà” dự đoán bóng đá bằng thơ【gia cat du】:(TT&VH Online) – Danh hài Đức Hiệp là ngườ

gia cat du

Gia Cát Dự Hiệp “Gà” dự đoán bóng đá bằng thơ

gia cat du

(TT&VH Online) – Danh hài Đức Hiệp là người cực mê bóng đá, không bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào và theo Gia Cát Dự Hiệp “Gà” thì Đức và Bồ Đào Nha đi tiếp.

Biết anh rất vui tính, tôi đã đã mở đầu câu chuyện bóng đá với anh bằng mấy câu “thơ con cóc” cho vui vẻ:

“Tối nay Đức tranh với Bồ

Giờ ta dự nào Ơ-Dô đi nào

Người lên ngựa kẻ chia bào

Theo anh thì sẽ thế nào đây anh?”

Vốn là 1 nghệ sĩ hài, rất nhanh, Đức Hiệp cùng trả lời bằng thơ:

“Đội Đức đi tiếp rõ ràng

Một suất còn lại cả làng tranh nhau

Hà Lan thì sẽ khổ đau

Đan Mạch cũng thế, Bồ vào vòng sau rõ rồi

EURO thật quá tuyệt vời

Tối nay thức trắng, ta ngồi ta xem”

Hiệp “Gà” cho biết, đến lượt đấu cuối cùng của các bảng đấu thì không thể bỏ lỡ trận nào bởi EURO quá hay, trình độ các đội là rất cân bằng nhau, trừ CH Ailen và Thụy Điển đã ra về sớm sau trận thua, đa phần số phận cái đội phải đến phút chót mới rõ.


Hiệp “Gà” trổ tài dự đoán bóng đá bằng thơ

Hiệp “Gà” bảo bóng đá “đúng là không biết đường nào mà lần, làm sao có ông Gia Cát Dự nào dự đoán được”. Đức Hiệp tiếc cho Nga, tưởng là một đội bóng hiện tượng rút cuộc lại thua, lại bị loại. Đêm qua, Séc và Hy Lạp giành quyền đi tiếp khi tự họ đã biết giành chiến thắng ở giây phút căng thẳng nhất, ở trận quyết đấu cho tấm vé của mình.

Trước vòng đấu cuối bảng B đêm nay, Hiệp “Gà” cho rằng Đức và Bồ Đào Nha sẽ giành vé đi tiếp. Theo Hiệp “Gà”, Đức vẫn đang là đội chiếm ưu thế nhất, dẫn đầu bảng với 6 điểm sau 2 trận thắng và không có lí nào một đội bóng đẳng cấp như Đức, bản lĩnh như Đức lại có thể trượt chân ở một thời điểm như thế này. Theo Hiệp “Gà”, trận đấu giữa ĐT Đức và ĐT Đan Mạch sẽ có kết quả hòa. Đức sẽ chơi chắc chắn, đủ có điểm vào vòng sau còn Đan Mạch sẽ nỗ lực hết sức nhưng để thắng được Đức thì Đan Mạch chưa làm được.

Còn trận đấu thứ 2 là Bồ Đào Nha và Hà Lan, theo Hiệp “gà” dự đoán thì Bồ Đào Nha sẽ chiến thắng Hà Lan. Hà Lan ở giải này gặp quá nhiều vấn đề và thi đấu với một phong độ kém cỏi. Bồ Đào Nha cũng chưa hẳn đã tốt, nhưng Hiệp “Gà” vốn khoái Ronaldo và thích giải đấu có một nhân vật tâm điểm, gây nhiều sự chú ý. Vắng Ronaldo sẽ là một sự tiếc nuối lớn, EURO sẽ buồn hơn và vì vậy Hiệp “Gà” mong rằng Bồ Đào Nha sẽ chiến thắng, đủ điểm để đi tiếp.

Chờ xem, những dự đoán bằng thơ rất thú vị của Gia Cát Dự Hiệp “Gà” có đúng không, hay là Gia Cát Dự – Đoán Toàn Sai như nhân vật danh hài này đã đóng.

Trần Uy Vũ

Gia Cát Dự Hiệp “Gà” dự đoán bóng đá bằng thơ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/224/gia-cat-du/