vị trí của bạn Home hello bet slot

ronaldo 2021

Ronaldo xúc động khi nhận giải thưởng “đặc biệt” ở The Best 2021【ronaldo 2021】:Trong Gala trao giải

ronaldo 2021

Ronaldo xúc động khi nhận giải thưởng “đặc biệt” ở The Best 2021

ronaldo 2021

Trong Gala trao giải The Best 2021 ở Thụy Sĩ, Lewandowski đã vượt qua Messi và Salah để bước lên bục cao nhất. Đây là lần thứ 2 chân sút người Ba Lan giành được giải thưởng cao quý này.

Trong ngày Lewandowski nhận giải The Best dành cho cầu thủ nam xuất sắc nhất, Ronaldo cũng được vinh danh với giải thưởng đặc biệt. Đó là giải thưởng dành cho cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở cấp độ ĐTQG trên toàn thế giới.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày nhận giải thưởng này, Ronaldo cho biết: “Đây thực sự là giấc mơ vì tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc vượt qua kỷ lục của Ali Daei khi có 115 bàn thắng. Tôi rất tự hào khi nhận giải thưởng đặc biệt từ FIFA. Đây là giải thưởng đặc biệt, khi tôi trở thành cây săn bàn xuất sắc nhất từ trước tới nay.

Tôi xin gửi lời cảm ơn những đồng đội của tôi từ năm 2004, khi tôi bắt đầu khoác áo đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha cho đến tận bây giờ. Tất nhiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới gia đình, bao gồm cả vợ và các con tôi”.

Mặc dù năm nay sắp 37 tuổi, nhưng Ronaldo khẳng định, anh vẫn tập luyện chăm chỉ như khi 18 tuổi và khát khao ghi bàn của anh vẫn cháy bỏng. Chân sút người Bồ Đào Nha hy vọng anh có thể chơi bóng thêm 4 hoặc 5 năm nữa./.

Lewandowski giành danh hiệu The Best 2021

VOV.VN – Vượt qua Lionel Messi, Robert Lewandowski đăng quang danh hiệu The Best 2021. Đây là lần thứ 2 liên tiếp cầu thủ người Ba Lan nhận danh hiệu này.

Ronaldo xúc động khi nhận giải thưởng “đặc biệt” ở The Best 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/205/ronaldo-2021/