vị trí của bạn Home 778 bet slot

boóng đá việt nam

Bóng đá Thái Lan cử đội hình vừa thua Việt Nam dự SEA Games 31【boóng đá việt nam】:Môn bóng đá nam SE

boóng đá việt nam

Bóng đá Thái Lan cử đội hình vừa thua Việt Nam dự SEA Games 31

boóng đá việt nam

Môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra từ ngày 6/5 đến 22/5 tại 3 SVĐ là Việt Trì, Thiên Trường và Mỹ Đình. Trong đó, các trận đấu tại vòng bảng của U23 Việt Nam được đá trên sân Việt Trì. SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra các trận bán kết và chung kết. Theo điều lệ giải, ngoài các cầu thủ trong độ tuổi U23, các đội bóng được bổ sung 3 cầu thủ trên 23 tuổi. 

Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng sẽ cử đội hình mạnh nhất dự Đại hội thể thao Đông Nam Á. Theo thông tin từ Siam Sports, nhiều khả năng bóng đá Thái Lan sẽ cử đội hình gồm nhiều cầu thủ U19, những người vừa thất bại trước bóng đá Việt Nam (khi đó nòng cốt là U21) ở giải U23 Đông Nam Á 2022, tham dự SEA Games 31. 

Lý giải cho thông tin này, tờ Siam Sports cho biết các CLB đang có xu hướng không muốn nhả cầu thủ cho U23 Thái Lan dự SEA Games nên họ khó có cầu thủ ưng ý nhất ở Đại hội tại Việt Nam. Ngoài ra, bóng đá Thái Lan cũng đang hướng tới giải U23 châu Á 2022 với những mục tiêu cao nên họ coi SEA Games 31 là cơ hội để những cầu thủ trẻ hơn cọ xát. 

Nếu LĐBĐ Thái Lan chốt cử đội hình tham dự U23 Đông Nam Á 2022 tranh tài ở SEA Games 31, HLV dẫn dắt đội bóng này sẽ tiếp tục là nhà cầm quân người Tây Ban Nha – Salva Valero Garcia chứ không phải HLV Worrawoot Srimaka. 

Đây không phải là lần đầu tiên bóng đá Thái Lan “chấp” đối thủ ở SEA Games. Tại SEA Games 30 năm 2019, bóng đá Thái Lan không dùng cầu thủ quá tuổi dù BTC cho phép mỗi đội dùng 2 cầu thủ trên 22 tuổi. Khi đó, Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng./. 

Bóng đá Thái Lan cử đội hình vừa thua Việt Nam dự SEA Games 31

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/177/boong-da-viet-nam/