vị trí của bạn Home clickbet88

triệu chứng đứt dây chằng gối

Hà Nội FC nhận tin dữ trước thềm V-League 2022 trở lại【triệu chứng đứt dây chằng gối】:Ngày 18/6, Hà

triệu chứng đứt dây chằng gối

Hà Nội FC nhận tin dữ trước thềm V-League 2022 trở lại

triệu chứng đứt dây chằng gối

Ngày 18/6, Hà Nội FC có trận giao hữu với Phù Đổng để chuẩn bị cho ngày V-League 2022 và các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại. Với đẳng cấp của mình, đội chủ sân Hàng Đẫy đã giành chiến thắng 3-0 trước Phù Đổng.

Tuy nhiên, sau trận đấu này, Hà Nội FC đã nhận tin dữ. Theo đó, Djuro Zec dính chấn thương. Theo kết quả MRI (chụp cộng hưởng từ), cầu thủ người Serbia bị đứt dây chằng chéo trước và sẽ phải tiến hành phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

Dự kiến, Djuro Zec cần tối thiểu 9 tháng để phục hồi và trở lại thi đấu. Trước Djuro Zec, đội bóng Thủ đô cũng có một chấn thương tương tự xảy đến với hậu vệ Lê Văn Xuân, khi cầu thủ này tranh tài ở SEA Games 31.

Việc Djuro Zec dính chấn thương nặng và nghỉ thi đấu dài hạn là tổn thất lớn với Hà Nội FC. Nhiều khả năng đội bóng này sẽ phải chiêu mộ một ngoại binh khác để thay thế tiền vệ sinh năm 1990./.

Hà Nội FC nhận tin dữ trước thềm V-League 2022 trở lại

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/171/trieu-chung-dut-day-chang-goi/