vị trí của bạn Home clickbet88

tiger

Ổn định tâm lý sau tai nạn kinh hoàng, Tiger Woods quyết tâm trở lại với golf đỉnh cao【tiger】:Hôm 23

tiger

Ổn định tâm lý sau tai nạn kinh hoàng, Tiger Woods quyết tâm trở lại với golf đỉnh cao

tiger

Hôm 23/2 vừa qua, Tiger Woods đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến anh bị chấn thương nặng cả hai chân. Các bác sĩ kết luận huyền thoại làng golf thế giới đã bị gãy xương hở cả ở trên lẫn dưới của xương chày, xương mác chân phải, nhiều tổn thương xương bàn chân và mắt cá chân của cả hai chân.

Các bác sĩ trong ca mổ đã dùng đến các thanh kim loại, vít, ghim để cố định lại phần xương cho VĐV 45 tuổi. Ngoài ra, Woods cũng bị chấn thương cơ, mô mềm chân phải, buộc phải mở lớp màng bọc cơ để giảm áp lực lên phần này khi có hiện tượng sưng tấy.

Theo thông tin trên tạp chí People cũng như trang web Mirror, Tiger Woods đã cảm thấy vô cùng tuyệt vọng ở thời điểm được chuyển đến bệnh viện đồng thời lo ngại về khả năng không thể thi đấu golf đỉnh cao được nữa. 

Tuy nhiên đến ngày 27/2, đội ngũ đại diện của Siêu Hổ đã đăng tải thông tin trấn an người hâm mộ trên trang Twitter chính thức của Tiger Woods. Họ cho biết tay golf 45 tuổi đã phẫu thuật thành công và sẽ được chuyển đến bệnh viện Cedars-Sinai với cơ sở vật chất tốt để tiếp tục quá trình hồi phục. Đội ngũ đại diện cũng tiết lộ tay golf sở hữu 15 danh hiệu Major đã có tâm lý ổn định hơn rất nhiều, anh đang đặt quyết tâm có thể trở lại với các giải đấu đỉnh cao trong thời gian sớm nhất. 

Trong khi đó, các chuyên gia y tế cho biết quá trình hồi phục của Woods sẽ mất “hàng tháng đến vài năm”, “có thể không hoàn toàn”. Điều đó khiến nguy cơ Woods phải chia tay sự nghiệp golf là khá cao./. 

Ổn định tâm lý sau tai nạn kinh hoàng, Tiger Woods quyết tâm trở lại với golf đỉnh cao

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/169/tiger/