vị trí của bạn Home slot bima bet

olympic rio 2016

Tiêu điểm thể thao: Những điều ấn tượng tại Olympic Rio 2016【olympic rio 2016】: Những điều ấn tượng

olympic rio 2016

Tiêu điểm thể thao: Những điều ấn tượng tại Olympic Rio 2016

olympic rio 2016

 

Những điều ấn tượng tại Olympic Rio 2016

Sáng hôm nay (22/8) lễ bế mạc Olympic Rio 2016 đã diễn ra tại sân vận động Maracana, khép lại và đánh dấu một kỳ thế vận hội thể thao hoành tráng và thành công.

Kết thúc Olympic Rio 2016, đoàn thể thao Mỹ dẫn đầu với thành tích ấn tượng, 46 huy chương vàng, 37 huy chương bạc và 38 huy chương đồng. Bất ngờ lớn trên bảng tổng sắp huy chương là thể thao Anh Quốc vượt qua Trung Quốc để đứng ở vị trí thứ 2 với tổng số huy chương là 67, trong đó có 27 huy chương vàng.

Đoàn thể thao Mỹ có một kỳ thế vận hội thể thao xuất sắc và thành công. (Ảnh: Getty)

Đây cũng là một kỳ Olympic thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi xếp ở vị trí 48 với chiếc huy chương vàng lịch sử ở nội dung 10 m súng ngắn hơi nam và HCB nội dung 50 m súng ngắn nam của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Tại Olympic Rio 2016, bơi lội là bộ môn phá kỷ lục nhiều nhất tại thế vận hội lần này với 8 lần phá kỷ lục thế giới và 7 lần lập kỷ lục mới tại Olympic. Ngoài ra thì kình ngư Michael Phelps là VĐV xuất sắc nhất Olympic Rio 2016 khi anh giành được 5 HCV và 1 HCB, nâng tổng số HCV anh giành được tại Olympic lên con số 23.

Cũng tại bộ môn này, bất ngờ lớn khi Joseph Schooling giành HCV sau khi vượt qua Michael Phelps ở nội dung 100m bơi bướm. Và chính kình ngư người Singapore cũng phá kỷ lục Olympic với thành tích 50,39s.

Ngoài “đường đua xanh” thì tại bộ môn điền kinh, Usain Bolt cũng trở thành tượng đài khi VĐV người Jamaica giành được 3 HCV. Và Usain Bolt cũng chính thức gia nhập vào những VĐV có kết quả tốt nhất tại các kỳ Olympic với 9 HCV.

Ngập tràn sắc màu Samba tại lễ bế mạc Olympic Rio 2016 VOV.VN – Nước chủ nhà Brazil đã khép lại Olympic Rio 2016 bằng lời chào mang đậm màu sắc rực rỡ rất đặc trưng.

Bên cạnh đó thì Neymar cùng Olympic Brazil cũng chính thức mang vàng về cho “Xứ sở Tango” sau khi vượt qua Olympic Đức tại trận chung kết trên chấm luân lưu với tỷ số 5-4.

Những câu chuyện thú vị tại Olympic Rio 2016

Bên cạnh câu chuyện về những tấm HCV, những khoảnh khắc đầy kịch tính trên sàn thi đấu thì những câu chuyện bên lề Olympic cũng là đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng.

Thành tích của các đoàn thể thao Đông Nam Á tại Olympic Rio VOV.VN – Cùng điểm lại thành tích chung cuộc của các đoàn thể thao khu vực Đông Nam Á tại Olympic Rio 2016.

Cụ thể như nhân viên cứu hộ là người có công việc nhàn nhã nhất khi mà dưới bể luôn là những kình ngư hàng đầu thế giới. Hay hài hước hơn là việc nộp thuế huy chương vàng, các VĐV Mỹ nhận được huy chương tại Olympic sẽ phải đóng thuế trên giá trị của chiếc huy chương họ giành được. Như vậy kình ngư Michael Phelps phải nộp mức thuế tới 55.000 USD khi anh giành 5 HCV và 1 HCB./.

Tiêu điểm thể thao: Những điều ấn tượng tại Olympic Rio 2016

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của việt nam lịch thi đấu,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.buybenadryl.com/124/olympic-rio-2016/